Công ty DAVIS PAINT

Công ty DAVIS PAINT

Công ty DAVIS PAINT

Công ty DAVIS PAINT

Công ty DAVIS PAINT
Công ty DAVIS PAINT
Mạng xã hội :
 02743884795
 An Sơn - An Điền - Bến Cát - Tỉnh Bình Dương
Giới thiệu
Giám đốc công ty : Ms. Hà Thị Bích Thủy
 

 Lời đầu tiên Công ty  DAVIS PAINT chúng tôi kính gửi quý khách hàng lời chào thân ái và hợp tác!

     Để đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng phát triển và sự đòi hỏi những dòng sản phẩm cao cấp của người sử dụng. Công ty chúng tôi ra đời hai dòng sản phẩm với tính năng vượt trội là sơn NANOTECH, BIOTEX, LATVEGAS và BOSTON. Đây là loại sơn đi đầu trongviệc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ "Nano Filter" với các hạt Nano cực nhỏ bảo vệ màng sơn không bị thấm nước bềmặt và giúp cho bề mặt sơn luôn sáng đẹp lâu hơn so với các sản phẩm sơn khác trong cùng điều kiện khí  hậu khắc nghiệt. Với khả năng diệt khuẩn siêu việt tới 99,9% của các phân tử NaNo (Ag+) mang đến cho mọi công trình xây dựng môi trường trong sạch, không sợ vi khuẩn nấm mốc. Màu sắc trang nhã, hương thơm quý phái. Sơn công nghệ NaNo mới đang là sự lựa chọn thông minh nhất của các nhà thầu tại Mỹ, Châu Âu, Nhật, Úc... và là sự lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001 : 2008 - GIẤY CHỨNG NHẬN HỢP QUY

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM UY TÍN- CHẤT LƯỢNG DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN NĂM 2013

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU NANO TECH- BIOTECH- LATVEGAS

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn trang bị đầy đủ các hệ thống phòng ban, với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Nhằm mục đích hỗ trợ tốt trong qua trình hoạt động vận hàng công ty và chăm sóc cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

 

Hệ Thống Phòng Ban Davis Paint: Phòng Kế Toán, Phòng Họp, Phòng Phó Giám Đốc, Phòng Giám Đốc.

 

 

 

Hệ Thống Nhà Xưởng Sản Xuất Của Công Ty Nguyên Liệu Nhập Khẩu Nguyên Container Từ Mỹ

 

 

 

MÁY PHA MÀU 

Chúng tôi có hệ thống pha màu công nghiệp tự động tại Công ty, các màu sắc trên bảng màu là những màu thông dụng đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng, giá thành, chính xác, các sản phẩm khi xuất xưởng đều có tem bảo hành chống hàng giả để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi..

 

Một số hình ảnh về đội ngũ nhân viên và công ty chúng tôi :

 

Lễ khánh thành nhà máy sơn DAVIS

Hiện nay Công ty chúng tôi có rất nhiều nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. Đặc biệt các sản phẩm của công ty DAVIS PAINT luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và bảo hành tới mọi công trường. Trong suốt 7 năm hoạt động, phát triển và đồng hành cùng khách hàng Công ty TNHH Sơn Davis đã được chứng nhận về chất lượng và những giấy chứng nhận nhằm khẳng định thêm chất lượng của Davis Paint.